• 29/05/2017 11:43:04
  • 0
  • 362

Thời trang khuyến mại: Kinh nghiệm mua hàng mới - trả tiền “cũ”

“Ăn cho mình, mặc cho người”, vì vậy thời trang chiếm một phần rất quan trọng trong cách mọi người nhìn nhận chúng ta. Thời trang tạo ra phong cách và giúp ta tự tin mỗi khi bước trên đường phố, đến nơi làm việc, đi học hay đi dự tiệc. Tùy từng hoàn cảnh mà phải chuẩn bị những bộ trang phục khác nhau. Vì vậy, số tiền mua quần áo cũng không hề nhỏ.

Để ăn mặc thời trang, ngoài cách phối đồ linh hoạt, bạn cũng cần có thật nhiều đồ để mặc. Vì vậy, không gì hơn bằng việc mua thời trang khuyến mại. Thông thường, thời trang khuyến mại sẽ là những mặt hàng cũ. Nhưng làm thế nào để mua hàng mới với giá khuyến mại, giá “hạt dẻ” thì không phải ai cũng biết.

Có nhiều cách để mua được hàng mới với giá “cũ”. Dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài bí kíp.

Mua quần áo trên mạng

Thời buổi công nghệ thông tin cho phép bạn mua hàng online một cách dễ dàng. Không cần chen lấn, xô đẩy, không cần mất công đi lại, bạn vẫn có được món đồ mình ưng ý, thậm chí với giá rất rất “hạt dẻ”.

Lý do tại sao mua hàng online thường được khuyến mại nhiều, theo mình thì có hai lý do.

Thứ nhất, họ xây dựng thói quen mua hàng qua mạng cho khách hàng. Mặc dù công nghệ thông tin phát triển, nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách mua hàng qua mạng. Bạn đã bao giờ muốn mua món hàng trên online nhưng vì thủ tục lằng nhằng click cái nọ, điền cái kia mà cuối cùng bạn bỏ cuộc? Mảng bán hàng qua mạng còn tiềm năng và thương hiệu nào cũng muốn bắt kịp xu hướng đó. Muốn vậy, họ cũng phải tạo thói quen cho khách hàng nên sale hàng trên mạng là điều dễ hiểu.

thoi-trang-giam-gia-mua-quan-ao-online
Mặc dù mua quần áo qua mạng đang rất phát triển và trở thành xu hướng, song vẫn còn không ít người tiêu dùng vẫn còn cảm thấy lạ lẫm với hình thức shopping này. Cẩm nang từ A-Z hướng dẫn mua quần áo thời trang Online tại 
http://canifa.com/mua-quan-ao-tren-mang.html của CANIFA sẽ là “cứu cánh” để việc mua sắm của bạn trở lên dễ dàng hơn.

Thứ hai, bán hàng trên mạng sẽ không mất phí thuê địa điểm. Vì vậy giá sẽ rẻ hơn so với việc bán tại các cửa hàng. Đó là lý do chính yếu nhất để bạn có thể mua thời trang khuyến mại với giá “hời”.

“Canh” thời điểm mà các nhãn hàng thời trang có chương trình giảm giá

Các cửa hàng cũng thường có các đợt sale để kích thích mua hàng. Nhưng không phải lúc nào cũng là sale thật sự. Bạn phải “cực kỳ tinh tường” mới có thể nhận ra. Với kinh nghiệm “săn” thời trang khuyến mại lâu năm, mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số bí kíp mua quần áo giảm giá dưới đây.

Các bạn thường săn thời trang khuyến mại, nhưng thường là hàng cũ. Mình thì không thích mua hàng cũ vì chả biết chất lượng thế nào. Mình thường săn hàng mới hơn. Thông thường, quần áo được “cộp” mác “New Arrival” – Hàng mới về sẽ rất ít khi sale, nên bạn phải “rình” các thời điểm mà đơn vị bán hàng tung ra các đợt Sale để mua được các mặt hàng với giá rẻ mà vẫn đảm bảo việc ăn mặc thời trang, hợp mốt vì mua hàng mới chứ không phải hàng cũ.

thoi-trang-giam-gia-sale-off
Để “săn” được các mặt hàng thời trang đẹp với giá rẻ thì việc chịu khó cập nhật thông tin Sale off từ các thương hiệu mình yêu thích là điều vô cùng quan trọng. Các Website thời trang nổi tiếng tại Việt Nam như CANIFA, Gen Việt, 7AM, Ivy Moda...đều có chuyên mục riêng để cập nhật các Chương trình khuyến mại, qua đó kích thích người tiêu dùng.

Thứ nhất, mua lúc “mới ra lò”. Bao giờ mới ra mắt hàng mới, các cửa hàng cũng làm rất rầm rộ bằng cách sale khoảng 5% đến 10% cho khách hàng. Họ chỉ sale trong khoảng thời gian rất ngắn, tầm 1 đến 3 ngày sau khi ra mắt. Vì vậy bạn phải nhanh tay mua hàng trong dịp này. À khoan, làm thế nào để biết được họ sale ư? Đơn giản thôi, đăng ký nhận email hoặc chịu khó “lướt” qua cửa hàng để nắm bắt thông tin.

Thứ hai, săn các chương trình “Giá sốc mỗi ngày”. Chương trình giá sốc mỗi ngày thường sale mạnh từ 20% đến 30% nhưng chỉ với một số mặt hàng nhất định. Nếu gặp được món đồ bạn yêu thích, bạn phải “chớp lấy cơ hội” bởi chúng sẽ rất nhanh hết.

Thương hiệu CANIFA rất hay có những chương trình giảm giá như thế này. Bạn có thể gõ “canifa giảm giá” hay "canifa khuyen mai" hoặc “canifa sale” là sẽ cho ra một loạt các kết quả về các chương trình khuyến mại của hãng thời trang nổi tiếng này.

Bạn thấy đấy, không phải thời trang khuyến mại toàn là đồ cũ đúng không? Không phải nhiều tiền mới có thể sắm được nhiều quần áo. Hãy áp dụng các chiêu thức này để có thể ăn mặc hợp thời, hợp túi tiền của bạn.

0 Comments
Leave A Reply